Những điều cần tránh khi lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm và top các đơn vị uy tín hiện nay

Hasacon - Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm

Table of Contents

Bước đầu lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm thành công sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp có được khu vực sản xuất kinh doanh thuận lợi. Đây cũng là lý do nhà đầu tư cần lưu ý và tránh một số điểm quan trọng để chọn mặt gửi vàng xứng đáng. 

Khi lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm phải tránh những yếu tố gì? 

Tránh phó mặc hết chi phí dự toán cho công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm

Trước khi bắt đầu tìm kiếm công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm chúng ta nên vạch ra dự toán chi phí xây dựng và ngân sách tối đa có thể đáp ứng. Chúng ta có thể tham khảo đơn giá minh bạch theo từng hạng mục được đơn vị thầu đăng công khai trên website hoặc liên hệ qua các kênh thông tin công cộng để được báo giá cụ thể. Chủ doanh nghiệp nên bàn bạc kỹ lưỡng và thống nhất với công ty xây dựng về chi phí thiết kế, nhân công xây dựng và nguyên vật liệu, có hợp đồng rõ ràng. 

Không xác định được đúng nhu cầu thi công nhà xưởng để được tư vấn 

Một công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm chất lượng sẽ luôn tư vấn loại hình thi công cho khách hàng dựa trên công năng và mục đích xây dựng cần thiết. Xác định rõ quy mô xây dựng để sản xuất, làm kho chứa hay cả hai sẽ giúp nhà đầu tư nhận được phương án thiết kế hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. 

Khách hàng nên xác định được nhu cầu và công năng chính của công trình trước khi tìm kiếm công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm.

Không tìm hiểu trước về quy trình thi công xây dựng và tiêu chí đánh giá chất lượng

Nắm rõ quy trình thi công sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong các giai đoạn xây dựng, tránh việc bị công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm gian lận, thi công không đúng chuẩn và bàn giao không đạt yêu cầu. Để đánh giá chất lượng nhà xưởng chúng ta cần xét trên tiêu chí chất lượng nguyên vật liệu, quy trình thực hiện có đảm bảo theo bản vẽ hay không và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao. 

Đọc thêm: Kinh nghiệm lựa chọn thầu xây nhà xưởng uy tín đem đến thành công bước đầu cho công trình

Top các công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Hà Nội – Sài Gòn Hasacon 

Hasacon là đơn vị có thâm niên trên 15 năm nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình trên cả nước. Nhờ kinh nghiệm thực tế trên công trình và đội ngũ kiến trúc sư chất lượng mà Hasacon nhận được sự ưu ái rất lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, liên tục có các dự án nổi bật như thi công Aeon Mall Hà Đông, nhà máy Canon, Sunshine Garden Palace… Bởi độ uy tín đã được kiểm định nên doanh nghiệp có thể phần nào yên tâm về chất lượng công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này.

– Website: https://www.hasacon.com/

Hasacon là công ty xây dựng có thâm niên lâu năm trong nghề với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ không ngừng đổi mới và đội ngũ kiến trúc sư lành nghề.

Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Nhân Đạt 

Đơn vị có thâm niên nhiều năm trong nghề với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư chất lượng cao. Dịch vụ chính của Nhân Đạt là thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng công nghiệp. 

Công ty thiết kế và xây dựng Khang Thịnh chuyên xây nhà trọn gói tại tphcm 

Khang Thịnh được biết đến với nhiều công trình nhà phố, biệt thự dân dụng, ngoài ra đơn vị này cũng nhận thi công nhà xưởng tại tphcm. Tôn chỉ hoạt động của công ty chính là giữ mối quan hệ tốt với khách hàng, quan tâm đến nhân viên và không ngừng cải thiện công nghệ sản xuất. 

Công ty thiết kế và thi công Không Gian Trẻ chuyên công trình dân dụng và công nghiệp

Một công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm có nền tảng kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Công trình luôn đảm bảo quy chuẩn chất lượng khi được giám sát từng bước. 

Chọn đúng công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm sẽ giúp các nhà đầu tư phần nào an tâm về chất lượng cũng như đảm bảo tối ưu chi phí. Tuy nhiên khách hàng vẫn phải lưu ý thường xuyên trao đổi, hợp tác và kiểm tra cùng đơn vị thầu để kịp thời can thiệp khi có phát sinh.

Tìm hiểu thêm: Danh sách top công ty tư vấn thiết kế xây dựng chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Có thể bạn sẽ thích
Tin tức liên quan