Chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM theo tiêu chí nào, thời điểm ra sao?

Hasacon - Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm

Table of Contents

Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng cần trải qua nhiều giai đoạn phức tạp. Vậy đâu là tiêu chí và thời điểm thích hợp để tìm kiếm công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM?

Thời gian thi công nhà xưởng mất bao lâu?

Hiện nay, chưa có văn bản nào quy định rõ ràng về thời gian hoàn công nhà xưởng mất bao lâu. Trên thực tế, tùy vào quy mô, diện tích, địa điểm xây dựng cũng như yêu cầu của chủ đầu tư mà thời gian thi công có thể được rút ngắn hoặc kéo dài. Thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 3 – 6 tháng đối với phương pháp thi công nhà tiền chế.

Thời điểm thích hợp tổ chức lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

Theo quy định hiện hành, thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM được tính từ khi phát hành hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu phải được xác định cụ thể theo tháng hoặc quý trong năm. Trường hợp đấu thầu rộng rãi có áp dụng thủ tục lựa chọn danh sách ngắn thì thời điểm bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà thầu được tính từ khi phát hành hồ sơ mời quan tâm và hồ sơ mời sơ tuyển.

Đọc thêm: Top 3 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM chất lượng cao

Lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm

Thời điểm nào thích hợp để tổ chức lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM?

Các tiêu chí để lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM chất lượng

Ưu tiên công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM có trình độ chuyên môn cao

Mỗi công trình dự án đều có những yêu cầu khác nhau về quy mô, kỹ thuật và kinh nghiệm xây dựng. Cho nên tùy theo từng dự án, nhà đầu tư cần cân nhắc để lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM phù hợp nhằm mang lại công trình chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả sử dụng cao. 

Bạn có thể căn cứ vào hồ sơ năng lực của nhà thầu, quy mô tổ chức, tham khảo những công trình đã thực hiện và đánh giá từ phía khách hàng từng sử dụng dịch vụ để có cái nhìn tổng quan về chất lượng của từng đơn vị thi công. 

Thời gian thi công dự án

Một công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM chuyên nghiệp luôn cung cấp cho phía chủ đầu tư bản kế hoạch thi công chi tiết từng hạng mục, bao gồm về thời gian và biện pháp thực hiện. Dựa vào đó, nhà đầu tư sẽ dễ dàng theo dõi, giám sát và đốc thúc tiến độ thi công để đảm bảo bàn giao đúng thời hạn.

Báo giá hợp lý

Với sự phát triển đa dạng của các công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM hiện nay, sẽ không khó bắt gặp những nhà thầu đưa ra mức báo giá vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc đó là nhà thầu thi công chất lượng. Bạn hãy tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau, đi sâu vào chi tiết dự toán và biện pháp thi công để chọn được công ty xây dựng chất lượng, đảm bảo hiệu quả kinh tế đầu tư.

Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm uy tín

Nên cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công có mức báo giá hợp lý

Thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn lao động

Bên cạnh đó, một công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM chất lượng tốt còn được đánh giá qua việc quan tâm vấn đề an toàn lao động của công nhân. Điều này thể hiện qua việc mua bảo hiểm tai nạn, trang bị đồ bảo hộ lao động, tổ chức tập huấn tuyên truyền, nâng cao ý thức an toàn lao động cho công nhân.

Nhìn chung để chọn được một công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM chất lượng cao, doanh nghiệp cần đầu tư một khoảng thời gian nhất định cho việc tìm kiếm, nghiên cứu và sàng lọc nhà thầu phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng của dự án. 

Bạn có thể đọc thêm các bài viết về thi công nhà xưởng:

Cách thi công nhà thép tiền chế tiết kiệm chi phí và phương án khắc phục nhược điểm xây dựng

Tiêu chuẩn thiết kế nhà kho, một số lưu ý trong quá trình thiết kế kho chứa hàng

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Có thể bạn sẽ thích
Tin tức liên quan